QUY ĐỊNH CHUNG VỀ TRỄ CHUYẾN BAY

KHÁCH BAY CẦN BIẾT- QUY ĐỊNH CHUNG VỀ TRỄ CHUYẾN BAY
->Quy định VietJet Air, hành khách phải đến cửa ra máy bay ít nhất 30 phút trước giờ cất cánh. Nếu bạn vietjet không có mặt tại cửa ra máy bay ít nhất 30 phút trước giờ khởi hành, bạn sẽ mất chỗ trên chuyến bay. Toàn bộ tiền vé sẽ bị mất và không được hoàn lại.

Theo đó, hành khách được xem là trễ chuyến nếu như đến muộn trong vòng 40 phút trước giờ bay (giờ đóng quầy làm thủ tục) và không kịp làm thủ tục chuyến bay. Lúc này bạn sẽ phải nộp tiền trễ chuyến tại quầy làm thủ tục với mức phí được quy định là 440.000 đồng và đi sang chuyến bay kế tiếp (nếu còn chỗ).

-> Quy định Jetstar Pacific
– Thời gian đến muộn cho phép:
+ Chuyến bay quốc nội: Trong khoảng thời gian 40 phút trước giờ khởi hành.
+ Chuyến bay quốc tế: Trong khoảng thời gian 50 phút trước giờ khởi hành.
– Xử lý: Bạn sẽ phải nộp tiền trễ chuyến và chuyển sang chuyến bay kế tiếp (chuyến bay trong ngày hoặc chuyến bay ngày hôm sau nếu chuyến bay của bạn là chuyến cuối cùng trong ngày hoặc các chuyến bay tiếp theo không còn chỗ. Mức phí là 450.000 đồng, riêng với khoang giá hạng MAX miễn phí.

Bạn nên làm gì khi bị trễ chuyến bay?ho tro

Việc trễ chuyến bay là điều không hề mong muốn. Vì thế, khi không may bị nhỡ chuyến bay, bạn cũng đừng mất bình tĩnh và nhớ những lời khuyên sau đây để có thể khắc phục sự cố này một cách tốt nhất nhé.

– Bạn nên cố gắng tới sân bay nhanh nhất có thể. Sau đó tới quầy thủ tục để thông báo bạn bị trễ chuyến, các bước xử lý cũng như đóng phí trễ chuyến. Tiếp đó bạn sẽ tìm hiểu về các chuyến bay kế tiếp, cách thức đổi vé, khoản tiền phải đóng thêm khi chuyển sang các chuyến bay kế tiếp là bao nhiêu.

– Mặc dù đã trễ chuyến nhưng bạn cũng đừng vì thế mà bỏ quên các giấy tờ tùy thân quan trọng. Đặc biệt nếu bạn có bảo hiểm du lịch thì chúng sẽ rất có ích trong trường hợp này. Nếu như bạn đặt vé máy bay qua các phòng vé, đại lý, bạn hãy liên hệ với nhân viên đại lý để nhờ trợ giúp. Các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn các bước xử lý tốt nhất.

– Bạn luôn luôn nên giữ thái độ bình tĩnh để có thể giải quyết được vấn đề. Bực tức hay nóng giận đều không mang lại kết quả gì. Trước khi quyết định đổi vé, đổi chuyến bay, bạn nên nhờ các nhân viên hãng tư vấn kỹ để nhận được sự ưu đãi tốt nhất.

Nếu không được sự hỗ trợ từ nhân viên hãng tại sân bay thì liên hệ GẤP 0902 381 081 (24/24) bạn nhé!

DAILYBAYVIET.COM hân hạnh được phục vụ quý khách!

logo email new

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *