Chính sách đổi trả & hoàn tiền

I. Điều kiện về thời gian tiếp nhận và xử lý đổi trả
Phương thức đổi trả vé : trực tiếp tại CÔNG TY TNHH TOMO:

CÔNG TY TNHH TOMO
Địa chỉ: 149/9 Nguyễn Duy Cung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Sau khi nhận thông tin yêu cầu của khách hàng , chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra điều kiện đổi, hoàn vé và tiến hành đổi hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định tại mục II. Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

II. HOÀN VÉ / ĐỔI VÉ :
1. HOÀN VÉ
Tùy thuôc vào điều kiện của giá vé, việc hoàn vé của Quý khách có thể bị thu phí hoặc không được phép. Tiền hoàn vé sẽ được chuyển về thẻ hoặc tài khoản Quý khách đã sử dụng khi mua vé.
Lưu ý:
-Trường hợp hoàn vé chúng tôi chỉ trả tiền cho người có tên trên vé hoặc người trả tiền vé. Vì vậy khách đến hoàn vé, vui lòng xuất trình CMND và các chứng từ chứng minh là người đi trên vé hoặc người mua vé.
-Trường hợp khách mua ban đầu bằng hình thức chuyển khoản, sau khi làm thủ tục hoàn vé chúng tôi sẽ chuyển khoản chuyển trả tiền về tài khoản đã sử dụng khi mua vé
2. ĐỔI VÉ
Để thay đổi đặt chỗ, thay đổi hành trình, Quý khách vui lòng liên hệ văn phòng của CÔNG TY TNHH TOMO để được trợ giúp. Việc thay đổi đặt chỗ, hành trình được áp dụng theo điều kiện của giá vé.